Các ngành Tuyển sinh Hệ đại học chính quy Trường Đại học KỸ THUẬT - HẬU CẦN CÔNG AN NHÂN DÂN (phía Bắc) - HCB

thông tin tuyển sinh của năm 2017

Điều kiện dự tuyển: Tốt nghiệp THPT

Mã trường HCB

Thông tin thêm

2.1. Đối tượng tuyển sinh:
a) Cán bộ, chiến sĩ Công an trong biên chế, có nhu cầu học tập nâng cao trình độ, được Công an đơn vị, địa phương cử đi dự tuyển.
b) Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân có thời gian công tác từ đủ 24 tháng trở lên tính đến tháng dự tuyển, có nguyện vọng và được Công an các đơn vị, địa phương cử đi dự tuyển.
c) Học sinh có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển, là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
d) Công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc hoàn thành thực hiện nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân trong thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến ngày dự tuyển.
e) Một số quy định khác
- Quy định về đối tượng, độ tuổi:
+ Đối với cán bộ, chiến sỹ Công an trong biên chế, không quá 30 tuổi (tính đến năm dự thi).
+ Đối với học sinh THPT không quá 20 tuổi, học sinh người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển).
+ Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian phục vụ từ đủ 24 tháng trở lên (tính đến tháng dự tuyển), không quy định độ tuổi.
+ Công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự được dự thi thêm một lần trong thời gian 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến ngày dự tuyển (thời gian dự tuyển là thời gian đăng ký sơ tuyển, tháng 2-tháng 3 năm 2017), không quy định độ tuổi.
- Quy định về trình độ văn hóa:
Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, trong các năm học THPT hoặc tương đương đạt học lực trung bình trở lên theo kết luận tại học bạ. Không sơ tuyển học sinh lưu ban trong các năm học THPT và tương đương.
- Phẩm chất đạo đức, tiêu chuẩn chính trị: Trong những năm học trung học phổ thông đạt hạnh kiểm từ loại khá trở lên; tiêu chuẩn chính trị đảm bảo theo quy định hiện hành của Bộ Công an đối với việc tuyển người vào lực lượng CAND. Đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND, công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND, hoàn thành nghĩa vụ quân sự,

2.2. Phạm vi tuyển sinh:
Toàn quốc

2.3. Phương thức tuyển sinh:
Xét tuyển;
Ghi chú:
Sơ tuyển tại Công an các đơn vị, địa phương nơi đăng ký Hộ khẩu thường trú

DANH SÁCH CÁC NGÀNH TUYỂN SINH
Nhóm ngành Kỹ thuật, Hậu cần CAND5248020050Toán, Vật lý, Tiếng AnhToánNgữ văn, Toán, Tiếng AnhTiếng Anh

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Điều kiện nhận ĐKXT: thí sinh đạt sơ tuyển tại Công an các đơn vị, địa phương nơi đăng ký HKTT

- Mã trường: HCB

- Mã ngành: 52480200

- Tổ hợp xét tuyển:

+ Khối A01: Toán học, Vật lý, Tiếng Anh

+ Khối D01: Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh

- Thời gian tuyển sinh: theo tiến độ chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Hình thức nhận ĐKXT: Trường nhận đăng ký xét tuyển trực tiếp từ Công an các đơn vị, địa phương nơi sơ tuyển (không nhận trực tiếp từ thí sinh).

- Điều kiện xét tuyển: thí sinh đã đạt sơ tuyển, nộp phiếu ĐKXT hoặc phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển về trường theo đúng thời gian quy định, đặng ký nguyện vọng xét tuyển vào trường là nguyện vọng 1, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT, mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm (chưa nhân hệ số, đối với thang điểm 10) trở lên.

1. Đối tượng tuyển thẳng vào đại học CAND

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán học, Vật lý.

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Tin học được tuyển thẳng vào ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử truyền thông.

2. Đối tượng được cộng điểm thưởng khi xét tuyển vào các trường CAND

- Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn: Toán, Vật lý, Ngữ văn, Tiếng Anh, Tin học.

- Mức điểm thưởng như sau: giải Nhất được cộng 2.0 điểm, giải Nhì được cộng 1.5 điểm, giải Ba được cộng 1.0 điểm, giải Khuyến khích được cộng 0.5 điểm. Thí sinh đoạt nhiều giải chỉ được cộng một điểm thưởng cho một giải cao nhất. Điểm thưởng được cộng cho thí sinh trước khi tổ chức xét tuyển.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Công an.

Không.

Không.

Nguồn tin THAM CHIẾU