Khoá học ngắn
Đã xác thực

Kết nối gom nhóm cùng học Gia sư ôn luyện online cho các bạn ôn luyện thi lại tốt nghiệp THPT cấp 3 năm 2024 - Hướng nghiệp Việt

Đăng ký
tìm hiểu
Đăng ký để Hướng nghiệp Việt cung cấp thêm thông tin giúp bạn chọn lựa phù hợp.
Kết nối gom nhóm cùng học Gia sư ôn luyện online cho các bạn ôn luyện thi lại tốt nghiệp THPT cấp 3 năm 2024

Bằng cấp/chứng chỉ: Loại khác

Địa điểm

Gia sư online

Lịch Khai giảng

Sắp: 03-05-2024

Khai giảng liên tục.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoạt động này được điều phối bởi Hướng nghiệp Việt Hướng nghiệp Việt

Có nhiều bạn liên hệ với Hướng nghiệp Việt và thầy Dũng để nhờ hỗ trợ tìm các lớp ôn luyện online để thi tốt nghiệp THPT 2024. Và với yêu cầu đó, thầy Dũng - Hướng nghiệp Việt sẽ đi hỏi lớp và tìm các lớp online này cùng bạn.

Ngoài việc tìm và kết nối đến các lớp online, thầy Dũng còn trao đổi với các thầy cô hoặc các đơn vị để có thể tổ chức lớp chung cho nhiều bạn, để giảm học phí xuống đến mức thấp có thể được. Do tính chất là lớp kèm gia sư, kèm theo thực tế từng bạn, nên giáo viên mỗi lớp để kèm tốt nhất chắc không quá được 5 bạn. Dù vậy với các bạn không có nhiều kinh phí, việc thầy Dũng liên hệ để các bạn tìm được lớp gia sư học chung cũng là một phương hướng phù hợp.

Để đăng ký nhờ thầy Dũng kết nối và gom nhóm, hãy bấm vào nút "Đăng ký tìm hiểu" và điền thông tin. Sau đó thầy Dũng sẽ dựa vào danh sách đăng ký, đi hỏi các đơn vị và thầy cô, sau đó gửi danh sách và cùng các bạn chọn lựa đơn vị, giáo viên phù hợp.

Học phí và tổ chức lớp sẽ do các đơn vị giới thiệu hoặc thầy cô được giới thiệu thu của các bạn. Thầy Dũng và Hướng nghiệp Việt chỉ hỗ trợ theo dõi để đảm bảo mọi hoạt động đúng cam kết.

 

 

Đăng ký
tìm hiểu
Đăng ký để Hướng nghiệp Việt cung cấp thêm thông tin giúp bạn chọn lựa phù hợp.

Hướng nghiệp Việt

Địa chỉ: huongnghiepviet.com

Website chính: huongnghiepviet.com

Liên lạc: 0902883807 (thầy Dũng)

Xem trang tổng hợp của trường
Hướng nghiệp Việt