Trắc nghiệm hướng nghiệp Online

Trắc nghiệm hướng nghiệp Online

CÓ NGAY KẾT QUẢ khi làm trắc nghiệm hướng nghiệp online.

Đây là bài trắc nghiệm nghề nghiệp được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay. Đã có hơn 1 triệu lần làm trắc nghiệm, và được rất nhiều đơn vị sử dụng làm công cụ hỗ trợ mặc định cho hoạt động tư vấn hướng nghiệp.

Bài trắc nghiệm hướng nghiệp dựa trên cơ sở khoa học, được sử dụng trên khắp thế giới

Bạn đang được tiếp cận bài trắc nghiệm được xây dựng dựa trên cơ sở khoa học và được các tổ chức giáo dục trên khắp thế giới sử dụng cho hoạt động hướng nghiệp. Bài trắc nghiệm này có thuật ngữ tiếng Anh là "Holland Codes", hãy google thuật ngữ trên nếu bạn muốn hiểu sâu hơn phương pháp khoa học được áp dụng.

Holland Codes là bài trắc nghiệm thiên hướng nghề nghiệp được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay

Bất cứ ai đi tìm định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân đều không thể bỏ qua bài trắc nghiệm này.

Bài trắc nghiệm hướng nghiệp có kết quả ngay

Đang hoang mang chưa biết theo ngành nghề gì?

Nhiều bạn đang hoang mang vì chưa biết chọn ngành nghề gì cho bản thân, không biết nên tìm hiểu gì và bắt đầu từ đâu. May thay đã có công cụ trắc nghiệm hướng nghiệp, bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi vào bảng câu hỏi.

Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ nhận được ngay lập tức kết quả giúp bạn khám phá ra kiểu người nổi trội của bạn, và từ đó gợi ý các thông tin ngành nghề - nghề nghiệp bạn nên ưu tiên tìm hiểu.

Trắc nghiệm nghề nghiệp

Tại Hướng nghiệp Việt, các kết quả sau khi thực hiện bài trắc nghiệm còn gợi ý các ngành nghề nên ưu tiên tìm hiểu. Đây là nhóm những ngành nghề mà bạn dễ dàng tìm được trong số đó một số các ngành nghề phù hợp nhất với bản thân, vì vậy bạn nên ưu tiên tìm hiểu rồi sau đó tiếp tục mở rộng tìm hiểu đến những nhóm ngành ghề gợi ý kế tiếp.

Do kết quả được gợi ý các ngành nghề nên ưu tiên tìm hiểu, bài trắc nghiệm này còn được nhiều người gọi là bài trắc nghiệm nghề nghiệp.

Bắt đầu làm bài trắc nghiệm hướng nghiệp

Làm xong có kết quả ngay, Hàng triệu học sinh, sinh viên, giáo viên, kỹ sư... đã làm bài trắc nghiệm này.

Bắt đầu Làm bài trắc nghiệm hướng nghiệp

Phần nội dung dành cho thầy cô tư vấn hướng nghiệp

Thầy cô cần xem lại kết quả trắc nghiệm để tư vấn chuyên sâu hơn cho các em, xin mời xem lại kết quả

Danh sách kết quả trắc nghiệm hướng nghiệp 

Thầy cô sử dụng kết quả trắc nghiệm hướng nghiệp để hỗ trợ học sinh định hướng nghề nghiệp xin đọc thêm bài viết Lưu ý thầy cô về sử dụng kết quả trắc nghiệm tuyển sinh để tư vấn cho học sinh