Điểm sàn 2019 Sĩ quan phòng hóa (HGH) 15 điểm

Căn cứ Công văn số 18 /TSQS-NT ngày 19 tháng 7 năm 2019 của Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng về mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng quân sự vào các trường trong Quân đội năm 2019, Hội đồng Tuyển sinh Trường Sĩ quan Phòng Hóa thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học quân sự năm 2019 như sau:

* Miền Bắc:

     - Tổ hợp Toán, Lý, Hóa tổng điểm 3 môn từ 15.00 điểm trở lên;

     - Tổ hợp Toán, Lý, tiếng Anh tổng điểm 3 môn từ 15.00 điểm trở lên

   * Miền Nam:

     - Tổ hợp Toán, Lý, Hóa tổng điểm 3 môn từ 15.00 điểm trở lên;

     - Tổ hợp Toán, Lý, tiếng Anh tổng điểm 3 môn từ 15.00 điểm trở lên

(Thông tin, liên hệ theo số điện thoại:  0987.884.599 gặp đ/c Chiến).

Lưu ý:

  1. Trường Sĩ quan Phòng hóa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển đại học quân sự đối với những thí sinh đã qua sơ tuyển vào Nhà trường, dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 để lấy kết quả xét tuyển đại học, các môn thi phù hợp với tổ hợp các môn thi để xét tuyển vào Nhà trường. Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển 01 nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào Nhà trường theo giấy báo kết quả sơ tuyển Nhà trường đã gửi cho thí sinh, các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký sang hệ dân sự của các trường Quân đội hoặc của các trường ngoài Quân đội.
  2. Trong xét tuyển đợt 1: Nhà trường chỉ xét tuyển vào hệ đào tạo đại học quân sự đối với các thí sinh đã qua sơ tuyển vào Nhà trường, đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất); các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào các trường ngoài Quân đội hoặc hệ dân sự của các trường trong Quân đội; nếu thí sinh không đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất), sẽ không được tham gia xét tuyển
  3. Thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào Nhà trường, sẽ được xét tuyển các nguyện vọng kế tiếp vào các trường ngoài Quân đội hoặc hệ dân sự của các trường trong Quân đội theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng thí sinh đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Theo TTHN

Đã có Điểm chuẩn 2019:
Điểm chuẩn 2019

HGH - TRƯỜNG SĨ QUAN PHÒNG HOÁ

Địa chỉ: Xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Website chính: www.siquanphonghoa.edu.vn

Liên lạc: - Điện thoại: 02433611253.
- Email: tuyensinhquansu.sqph@gmail.com

Loại hình trườngTrường CÔNG LẬP

Xem trang tổng hợp của trường
HGH - TRƯỜNG SĨ QUAN PHÒNG HOÁ