Thông tin trường đã được xác thực

CCS Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh

CCS Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 586 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Website chính: vetc.edu.vn/

Loại hình trường: Trường CÔNG LẬP

Liên lạc: ĐT: (028) 38970160
Hotline: 093373447
Email: tuyensinhvetc@gmail.com

THÔNG TIN

Tên cũ Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật VINATEX TP.HCM

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.Hồ Chí Minh là cơ sở đào tạo công lập, trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam – Bộ Công Thương, có chức năng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đặc biệt là các doanh nghiệp nhóm ngành Dệt - May.

Hiện nay, nhà trường đang tổ chức đào tạo 4 trình độ: Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp và Trung cấp nghề với 14 ngành nghề đào tạo: Công nghệ may; Thiết kế thời trang; Quản trị kinh doanh; Kế toán; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Tiếng Anh; Công nghệ sợi, dệt; Quản trị mạng máy tính; Tin học văn phòng; Sửa chữa thiết bị may; Điện công nghiệp và dân dụng. Cơ sở chính của Trường tọa lạc tại địa chỉ số 586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM và Cơ sở 2 đặt tại số 02 Hùng Vương, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Quy mô đào tạo hiện nay của Trường là 6.500 học sinh, sinh viên (HSSV). Chỉ tiêu hàng năm của trường là 3000 HSSV, trong đó  trình độ Cao đẳng chính quy là 2500 sinh viên  và các trình độ khác là 500 HSSV.

Từ năm 2015, nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua Đề án tuyển sinh riêng xét tuyển trình độ Cao đẳng chính quy với 2 phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển theo điểm học bạ THPT. Năm 2016, điều kiện trúng tuyển đối với trình độ Cao đẳng hệ chính quy là tốt nghiệp THPT, Trung cấp nghề xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THCS và Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT. Thời gian và hồ sơ xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Tất cả HSSV học tại Trường được hưởng mọi chế độ chính sách của Nhà nước đối với Trường công lập. Nhà trường tọa lạc ngay trung tâm của quận Thủ Đức, nơi có chi phí sống thấp hơn so với các quận khác tại TP.HCM, giao thông rất thuận lợi; Trường là cơ sở giáo dục đào tạo nhóm ngành dệt – may, thiết kế thời trang uy tín của cả nước với quy mô đào tạo lớn nhất, thiết bị hiện đại, môi trường học tập thân thiện. Hàng năm, nhiều HSSV của trường đạt giải cao trong các kỳ thi thiết kế thời trang FASCEN COLLECTION, hội thi tay nghề quốc gia, kỳ thi tay nghề ASEAN... Trường tọa lạc ở vị trí gần các khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM và tỉnh Bình Dương, vì vậy HSSV tốt nghiệp rất thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm, riêng HSSV tốt nghiệp các ngành Công nghệ may, Thiết kế thời trang, Sửa chữa thiết bị may, Công nghệ sợi - dệt tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp là 100%. Trường có trang bị các phòng cho sinh viên tự học, thư viện điện tử, mạng wifi toàn trường, phòng máy tính kết nối internet, … cho HSSV sử dụng miễn phí để phục vụ học tập. Hàng năm, bên cạnh quỹ học bổng khuyến khích học tập của trường là 1,5 tỷ đồng còn có nguồn tài trợ khuyến học từ doanh nghiệp khoảng 500 triệu đồng để trao cho HSSV có kết quả học tập loại giỏi và HSSV có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM – Chìa khóa của sự thành công

Địa chỉ: 586 Kha Vạn Cân, Khu phố 8, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38970160 – 08.37206426

Website: www.vetc.edu.vn