Cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản cùng Hướng nghiệp Việt với mức lương tốt năm 2022

 
Cơ hội
Có việc làm thu nhập tốt tại Nhật Bản
Làm việc tại Nhật Bản

Nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Năm 2022 sau đại dịch Covid, Nhật Bản đã mở cửa trở lại và tiếp nhận nhiều lao động từ Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản. Đây là cơ hội lớn cho lực lượng lao động Việt Nam khi mà xã hội mở cửa trở lại sau Covid cuộc sống khá khó khăn, việc làm khó kiếm.

Thực tế lao động tại Nhật Bản công việc khá vất vả, thời gian lao động dài, mức sống và điều kiện sống cũng như làm việc ở mức vừa phải. Đó là thực tế, vì Hướng nghiệp Việt cũng đã trao đổi với khá nhiều lao động làm việc tại Nhật Bản. Nếu bạn có ý định sang lao động tại Nhật Bản, bản phải chuẩn bị trước khả năng như trên.

Tuy vậy, nếu bạn chăm chỉ làm việc, sau 2 đến 3 năm bạn có một số tiền lương tích luỹ không nhỏ. Với số tiền lương đó bạn có thể thực hiện nhiều dự định cho bản thân sau khi hoành thành lao động ở Nhật Bản.

Những cơ hội việc làm ở Nhật Bản?

Có khá nhiều việc làm ở Nhật Bản cho các vị trí từ lao động giản đơn, lao động phổ thông, lao động trong xưởng, đến lao động ở các nhà máy, khu công nghiệp.

Tuỳ theo bằng cấp, năng lực, sức khoẻ và sự đánh giá của đối tác mà mỗi cá nhân sẽ được gợi ý các công việc có thể phù hợp để theo làm. Công việc nhiều, nhưng hầu hết là công việc có tính chất khá vất vả, cần nhiều sức lực, hoặc có tính nguy hiểm. Dù vậy, nhiều người đã được nhận vào ở các nhà máy với điều kiện lao động tốt, môi trường sống tốt.

Hướng nghiệp Việt đồng hành cùng bạn

- Hướng nghiệp Việt sẽ liên hệ các đơn vị có chức năng và dịch vụ xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, khảo sát và lập danh sách các đơn vị mà Hướng nghiệp Việt xác định có thể tin cậy được, có uy tín và chuyên nghiệp. Hướng nghiệp Việt cung cấp danh sách này cho bạn, xác nhận quá trình với các đơn vị này để đảm bảo rằng họ cung cấp đúng các dịch vụ cho bạn.

- Hướng nghiệp Việt đồng hành cùng bạn, đứng về phía bạn, để cùng tìm thông tin, để xác định các nơi có dịch vụ uy tín, các công ty uy tín và chuyên nghiệp.

- Bằng cách trao đổi liên tục thường xuyên với rất nhiều người đã liên hệ dịch vụ như bạn, Hướng nghiệp Việt thuận lợi hơn khi nắm bắt được các công ty nào cung cấp dịch vụ không tốt, không đảm bảo, và từ đó có cảnh báo phù hợp cho bạn.

- Hướng nghiệp Việt cũng mong rằng với sự tham gia theo dõi của một tổ chức trung gian là Hướng nghiệp Việt, các đơn vị sẽ làm việc thận trọng, uy tín và chuyên nghiệp.

- Hướng nghiệp Việt hy vọng có thể trao đổi với bạn thường xuyên để cung cấp các cơ hội, và đồng thời hỗ trợ bạn khi có vấn đề xảy ra trong quá trình làm hồ sơ cũng như làm việc.

Làm sao để đăng ký

- Hãy đăng ký vào form phía dưới, Hướng nghiệp Việt sẽ đồng hành liên hệ hỏi các đơn vị có thể đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của bạn, và cung cấp danh sách các cơ hội việc làm và cơ hội xuất khẩu lao động phù hợp nhất với bạn.

- Dựa trên thông tin đăng ký của bạn, Hướng nghiệp Việt sẽ khảo sát tìm các đơn vị phù hợp với bạn, có uy tín để gửi đến bạn. Cung cấp thêm các thông tin cơ hội thực tế việc làm để bạn tham khảo.

- Quá trình trao đổi hỗ trợ từ các đơn vị, Hướng nghiệp Việt sẽ trao đổi cùng bạn và đối tác để nắm thông tin và có những hỗ trợ phù hợp nhất cho bạn khi cần thiết.

Đăng ký ngay