Đăng ký tham gia tình nguyện viên - tham gia các hoạt động hỗ trợ của Hướng nghiệp Việt

Tìm tình nguyện viên tham gia các hoạt động Hướng nghiệp Việt năm 2022 Ai cũng tham gia được, sẽ được giao công việc phù hợp với khả năng.

Hoạt động đang diễn ra

Chương trình đồng hành 2022: hỗ trợ các em đã nghỉ học tìm được lớp học tiếp cấp 2, cấp 3. Có nhiều em vì nhiều hoàn cảnh éo le khác nhau, đã buộc phải nghỉ học từ sớm. Các em cần được hỗ trợ tìm lớp để học tiếp, và làm mới hành trang cuộc đời. 3000 em đã được hỗ trợ, còn 8000 em nữa cần được hỗ trợ ngay trong tháng 7 này. Chi tiết về chương trình Đồng hành 2022. Đăng ký ngay để tham gia ngay hoạt động này cùng Hướng nghiệp Việt

Hướng nghiệp Việt cần sự tham gia hỗ trợ của bạn

Mỗi năm có hơn 1 triệu học sinh bước vào đời mà không biết gì về nghề nghiệp tương lai, không biết tìm nơi nào phù hợp để học (nhà nghèo học ở đâu, học không giỏi có thể học ở đâu, rớt tốt nghiệp rồi biết học hay đi làm gì...). Các em khủng hoảng về con đường tương lai và rất cần được tư vấn, chỉ ra cho họ con đường phù hợp nhất cho họ đi. Biết tìm nơi nào để được định hướng và hỗ trợ đây?

Hàng trăm ngàn học sinh phải nghỉ học trước lớp 12 sẽ làm gì, học gì? Hàng chục ngàn thanh niên tàn tật có thể làm gì? Và hàng triệu thanh niên lao động chưa qua đào tạo nghề nghiệp có thể làm gì để thay đổi cuộc sống? Nơi nào giúp thanh niên định hướng và tìm cơ hội nghề nghiệp vào đời (không có nhiều và rất khó kiếm)!

Chính những điều trăn trở trên đã thúc đẩy hình thành chương trình Hướng nghiệp Việt. Với những nền tảng đã xây dựng được, Hướng nghiệp Việt hướng tới hoạt động chuyên sâu, chất lượng, thiết thực và rộng khắp hơn. Đồng hành cùng nhau, chúng ta sẽ làm được nhiều việc to lớn hơn. Xin mời các bạn tâm huyết cùng tham gia.

Hãy đăng ký ngay để tham gia các hoạt động cùng Hướng nghiệp Việt.

Để bắt đầu tham gia, hãy đăng ký vào form bên dưới. Các thành viên Hướng nghiệp Việt sẽ liên hệ với bạn sau khi bạn đăng ký. Có thắc mắc liên hệ thầy Dũng 0902883807

QUYỀN LỢI VÀ HỖ TRỢ:

- Thư cám ơn và tri ân từ Hướng nghiệp Việt.

- Tham gia các sự kiện liên quan tới chương trình này.

- Trở thành thành viên đặc biệt của Hướng nghiệp Việt, và nhận được các thông tin hữu ích có giá trị.

- Về chi phí hỗ trợ khác, do nguồn kinh phí còn khá hạn hẹp nên chưa có chính sách cụ thể. Tuy nhiên Hướng nghiệp Việt sẽ có một số khoản nho nhỏ bù chút ít vào chi phí, thời gian, công sức thầy cô anh chị tham gia chương trình này.

CÔNG VIỆC ĐỀ XUẤT THAM GIA

Công việc được phân công không quá khó, không quá áp lực, chỉ phân công vừa sức với từng cá nhân.

- Phụ trách liên hệ và xác minh thông tin các trường có đào tạo hệ GDTX trong khu vực một tỉnh.

- Phụ trách liên lạc hỗ trợ các em chưa có lớp học cùng tập hợp để đề xuất đăng ký mở lớp của một khối lớp trong một khu vực nhất định.

FORM đăng ký tham gia tình nguyện viên

or Cancel

.