Để dễ theo dõi thông tin tư vấn tìm nghề cho bạn, bạn nên đăng nhập vào website Hướng nghiệp Việt trước. Chỉ cầm bấm vào nút bên dưới để đăng nhập. Đợi một chút khi trang này mở lại, rồi hãy tiếp tục điền thông tin nhé. (Bạn vẫn có thể đăng ký thông tin tìm nghề mà không cần đăng nhập, tuy nhiên sẽ hơi khó theo dõi thông tin tư vấn khi không đăng nhập trước).

Trang đăng ký đồng hành học NGHỀ 2023

Hướng nghiệp Việt sẽ đồng hành với bạn để cùng đi hỏi và tìm kiếm những nơi dạy nghề phù hợp với bạn, có uy tín, chất lượng và hỗ trợ tốt cho học viên.

Hướng nghiệp Việt đứng về phía bạn, các thầy cô ở Hướng nghiệp Việt sẽ cố gắng hỏi nhiều nhất các trường có thể, và bằng kinh nghiệm, và các tiêu chí đánh giá để xác định các trường thực sự có uy tín, đào tạo tốt, học viên được hỗ trợ ngay khi học và tốt nghiệp; Từ đó đưa ra những gợi ý có lợi cho bạn để chọn trường, chọn nghề phù hợp.

- Hướng nghiệp Việt nhận đồng hành cho mọi nhu cầu tìm nghề để học, bạn không có bằng cấp gì, bỏ học đã lâu vẫn có thể đăng ký tìm nghề học, ví dụ nhu cầu học nghề tóc, sửa xe, lái xe. Bạn muốn học để tìm kiếm bằng nghề, trung cấp nghề, cao đẳng nghề để nhanh chóng đi làm, Hướng nghiệp Việt sẵn sàng.

Trong trường hợp bạn đã nghỉ học cấp 2, cấp 3, muốn đi học lại nhưng không thể tìm nơi nào mở lớp, thì học nghề lấy bằng cấp song song với học thêm một số môn văn hoá sẽ là cơ hội cho bạn. Đăng ký luôn ở đây để thầy cô tại Hướng nghiệp Việt cùng tìm trường, tìm nghề với bạn.

Với sự đồng hành của Hướng nghiệp Việt từ lúc tìm trường, đến lúc liên lạc, đi học và tốt nghiệp; Hướng nghiệp Việt tác động ở mức cần thiết để nhà trường đảm bảo quyền lợi cho học viên như cam kết. Và nhờ đồng hành cùng các em, Hướng nghiệp Việt cũng có thông tin cần thiết để có thể loại ra được các trường không đáp ứng đủ nhu cầu chuyên môn, uy tín, đào tạo đến học viên.

Nhập họ tên đầy đủ:

Nếu bạn muốn chia sẻ thêm về bạn, những khó khăn bạn gặp phải khi làm việc, và khó khăn khi phải sắp xếp để đi học nghề.