Theo Học nghề TÓC - cắt tóc - làm tóc

Như nhu cầu ăn uống, nhu cầu cắt tóc và làm tóc là không thể thiếu, hầu hết mọi người đều có nhu cầu cắt tóc - làm tóc. Vì vậy, nghề cắt tóc - làm tóc thu hút một lượng lớn lao động. Thông tin tại bài này sẽ chỉ dẫn nơi học nghề cắt tóc, cũng như các phương thức học nghề cắt tóc - làm tóc.

(Thông báo: hết lớp học)

Theo Học nghề TÓC - cắt tóc - làm tóc

Thông báo hiện tại chương trình học nghề có việc cho nghề TÓC - cắt tóc - làm tóc được Hướng nghiệp Việt tuyển chọn giới thiệu và tư vấn đã đầy lớp, Hướng nghiệp Việt sẽ thông báo các lớp mới khi các trường có thêm các suất học mới.

Học nghề cắt tóc làm tóc

Con đường nào để bắt đầu theo nghề cắt tóc

Con đường vào nghề cắt tóc - làm tóc thường gặp nhất là vào làm phụ việc và học việc tại các cơ sở cắt - làm tóc. Đây là một hướng đi phù hợp với việc vừa học vừa làm. Tuy vậy, thời gian phát triển nghề đòi hỏi nhiều thời gian, và kỹ năng nghề phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chủ quan của người chỉ dẫn.

Phương thức đang dần phổ biến hiện nay để học nghề cắt tóc - làm tóc là đăng ký ghi danh tại các cơ sở đào tạo. Hiện nay hầu hết các cơ sở đào tạo chỉ cấp chứng chỉ của đơn vị sau khi hoàn thành khóa học.

Học nghề tóc - cắt tóc - làm tóc ở đâu

Hiện nay chương trình đào tạo nghề cắt tóc chưa có thông nhất chung, chương trình đào tạo thường do các trung tâm tự xây dựng. So với con đường vào phụ việc rồi học nghề tại các cở sở, việc đăng ký đi học tại các trung tâm đào tạo nghề tóc có nhiều ưu điểm hơn: chương trình đào tốt hơn, chỉ dạy tận tình các kỹ năng, hiểu biết sâu hơn....

Hướng nghiệp Việt đang tiến hành tìm hiểu và thông tin về các đơn vị đào tạo nghề tóc. Các đơn vị đào tạo nghề tóc được liệt kê tại danh sách phía dưới.

Tìm hiểu NGÀNH NGHỀ

Tìm hiểu và chọn ngành nghề phù hợp

Tìm hiểu các ngành nghề Khoa học hướng nghiệp

Công cụ hỗ trợ

Các công cụ hỗ trợ cho quá trình hướng nghiệp, tuyển sinh

Trắc nghiệm Hướng nghiệp Thông tin tuyển sinh

Học nghề sau lớp 9

Dành cho hs không còn con đường nào khác ngoài học nghề

Đăng ký Học nghề Học bổ túc