Lời mời tham gia CỘNG TÁC VIÊN đồng hành cùng Hướng nghiệp Việt 2022 triển khai chương trình hỗ trợ các em đã nghỉ học tìm và học tiếp cấp 2, cấp 3

Lời mời tham gia CỘNG TÁC VIÊN đồng hành cùng Hướng nghiệp Việt 2022 triển khai chương trình hỗ trợ các em đã nghỉ học tìm và học tiếp cấp 2, cấp 3.

 

Công việc:

- Bộ phận liên lạc của Hướng nghiệp Việt sẽ liên lạc sơ bộ với học sinh, ghi nhận thông tin. Đồng thời mở các group zalo để tiện cho việc trao đổi liên lạc.

- Cứ 02 thầy cô anh chị Cộng tác viên sẽ được phân công phụ trách 20 em (có thêm 1 hỗ trợ viên nữa, để hỗ trợ các tình huống phát sinh ngoài dự kiến.)

- Cộng tác viên là cầu nối giữa các em và ban hỗ trợ của Hướng nghiệp Việt. Cộng tác viên sẽ trao đổi trò chuyện với các em trong danh sách mình phụ trách để nắm các thông tin, nguyện vọng, và gửi các yêu cầu đến ban hỗ trợ của Hướng nghiệp Việt để ban hỗ trợ tìm các thông tin hỗ trợ.

- Hướng nghiệp Việt cũng đề xuất các cộng tác viên duy trì việc kết nối, trò chuyện thường xuyên, lâu dài, trở thành người bạn đồng hành cho đến khi các em hoàn thành chương trình phổ thông.

- Trong quá trình thực hiện, 2 cộng tác việc cần trao đổi thường xuyên với nhau về các vấn đề về trên mỗi em, từ đó thống nhất các phương án hỗ trợ phù hợp nhất. Trong quá trình này hỗ trợ viên có thể tham gia với vai trò dự khán để nắm bắt các vấn đề xảy ra chung ở tất cả các nhóm, từ đó có những đề xuất để giúp cho việc thực hiện thuận lợi hơn.

Một số yêu cầu: 

 Để việc tư vấn cho các em thuận lợi, công tác viên đã có những trải nghiệm học tập ở các bậc nghề/trung cấp/( hoặc cao đẳng/đại học). Và đã đi làm nghề, đã có những va chạm và trải nghiệm nghề nghiệp cần thiết (khoảng 3 năm)

Về nội dung triển khai xin mời xem tại https://huongnghiepviet.com/cong-dong/dong-hanh-cung-hoc-sinh-hoc-lai-thpt

 

Đăng ký và trao đổi qua các kênh sau:

Zalo/ĐT: 0902883807

Face: facebook.com/vnnguyendung

Email: dungnguyen@huongnghiepviet.com

 

QUYỀN LỢI VÀ HỖ TRỢ:

- Thư cám ơn và tri ân từ Hướng nghiệp Việt.

- Tham gia các sự kiện liên quan tới chương trình này.

- Trở thành thành viên đặc biệt của Hướng nghiệp Việt, và nhận được các thông tin hữu ích có giá trị.

- Về chi phí hỗ trợ khác, do nguồn kinh phí còn khá hạn hẹp nên chưa có chính sách cụ thể. Tuy nhiên Hướng nghiệp Việt sẽ có một số khoản nho nhỏ bù chút ít vào chi phí, thời gian, công sức thầy cô anh chị tham gia chương trình này.

 

Trân trọng!

 

 

Tìm hiểu NGÀNH NGHỀ

Tìm hiểu và chọn ngành nghề phù hợp

Tìm hiểu các ngành nghề Khoa học hướng nghiệp

Công cụ hỗ trợ

Các công cụ hỗ trợ cho quá trình hướng nghiệp, tuyển sinh

Trắc nghiệm Hướng nghiệp Thông tin tuyển sinh

Học nghề sau lớp 9

Dành cho hs không còn con đường nào khác ngoài học nghề

Đăng ký Học nghề Học bổ túc