Lời mời tham gia CỘNG TÁC VIÊN đồng hành cùng Hướng nghiệp Việt 2022 triển khai chương trình hỗ trợ các em đã nghỉ học tìm và học tiếp cấp 2, cấp 3

Lời mời tham gia CỘNG TÁC VIÊN đồng hành cùng Hướng nghiệp Việt 2022 triển khai chương trình hỗ trợ các em đã nghỉ học tìm và học tiếp cấp 2, cấp 3.

Danh sách các cá nhân được hỗ trợ và các hoạt động được cập nhật tại https://huongnghiepviet.com/dong-hanh-2022 

 

Một số yêu cầu: 

 Để việc tư vấn cho các em thuận lợi, công tác viên đã có những trải nghiệm học tập ở các bậc nghề/trung cấp/( hoặc cao đẳng/đại học). Và đã đi làm nghề, đã có những va chạm và trải nghiệm nghề nghiệp cần thiết (khoảng 3 năm)

Về nội dung triển khai xin mời xem tại https://huongnghiepviet.com/cong-dong/dong-hanh-cung-hoc-sinh-hoc-lai-thpt

 

Đăng ký và trao đổi qua các kênh sau:

Zalo/ĐT: 0902883807

Face: facebook.com/vnnguyendung

Email: [email protected]

 

QUYỀN LỢI VÀ HỖ TRỢ:

- Thư cám ơn và tri ân từ Hướng nghiệp Việt.

- Tham gia các sự kiện liên quan tới chương trình này.

- Trở thành thành viên đặc biệt của Hướng nghiệp Việt, và nhận được các thông tin hữu ích có giá trị.

- Về chi phí hỗ trợ khác, do nguồn kinh phí còn khá hạn hẹp nên chưa có chính sách cụ thể. Tuy nhiên Hướng nghiệp Việt sẽ có một số khoản nho nhỏ bù chút ít vào chi phí, thời gian, công sức thầy cô anh chị tham gia chương trình này.

CÔNG VIỆC

- Tham các các hoạt động để hỗ trợ giải quyết tìm lớp tìm trường cho các em học. Nội dung công việc được phân công phù hợp với từng cá nhân. Danh sách công việc cụ thể sẽ được trao đổi trực tiếp với người đăng ký, và người đăng ký chọn lựa công việc phù hợp để tham gia. 

Trân trọng!