Lời mời tham gia đồng hành cùng Hướng nghiệp Việt triển khai chương trình hỗ trợ các em đã nghỉ học tìm và học tiếp cấp 2, cấp 3

Gửi quý thầy cô giáo viên và các anh chị có khả năng kết nối đến các trung tâm GDTX, kết nối đến các cá nhân liên quan, kết nối đến các trường để có thể hỗ trợ việc tư vấn, hỗ trợ mở thêm các lớp bổ túc.

Tôi Nguyễn Tiến Dũng, là sáng lập và điều hành Hướng nghiệp Việt mong muốn được kết nối đến thầy cô và anh chị để cùng hỗ trợ triển khai tìm và mở các lớp cấp 2, cấp 3 hỗ trợ các em đã nghỉ học có cơ hội đi học lại.

 Kính mời thầy, cô, anh, chị tham gia đồng hành cùng Hướng nghiệp Việt triển khai triển khai tìm và mở các lớp cấp 2, cấp 3 hỗ trợ các em đã nghỉ học có cơ hội đi học lại.

Đây là chương trình mang tính cộng đồng, có ý nghĩa thiết thực; mang sự trợ sức tới từng cá nhân cụ thể. Có hàng ngàn yêu cầu đang chờ chúng ta hỗ trợ. Cùng nhau góp sức và kết nối, chúng ta có cơ hội hỗ trợ được nhièu nhất, chuyên sâu và chất lượng.

Đây là các kênh liên hệ của Dũng:
Zalo/ĐT: 0902883807
QUYỀN LỢI VÀ HỖ TRỢ:
- Thư cám ơn và tri ân từ Hướng nghiệp Việt.
- Tham gia các sự kiện liên quan tới chương trình này.
- Trở thành thành viên đặc biệt của Hướng nghiệp Việt, và nhận được các thông tin hữu ích có giá trị.
- Về chi phí hỗ trợ khác, do nguồn kinh phí còn khá hạn hẹp nên chưa có chính sách cụ thể. Tuy nhiên Hướng nghiệp Việt sẽ có một số khoản nho nhỏ bù chút ít vào chi phí, thời gian, công sức thầy cô anh chị tham gia chương trình này.
Mong nhận được sự liên hệ từ các thầy, cô, anh, chị. Nội dung công việc chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể khi nhận được liên hệ.
Trân trọng!