www.huongnghiepviet.com hiển thị trên điện thoại và các thiết bị di động

www.huongnghiepviet.com hiển thị trên điện thoại và các thiết bị di động

Website www.huongnghiepviet.com tự động nhận diện và hiển thị tương thích khi truy cập từ điện thoại và các thiết bị di động. Với một chiếc điện thoại có kết nối GPRS, bạn đọc có thể truy cập xem thông tin hướng nghiệp - tuyển sinh mà không cần phải có máy vi tính.

Khi truy cập www.huongnghiepviet.com từ điện thoại hoặc thiết bị di động khác, hệ thống sẽ tự động nhận diện và hiển thị nội dung phù hợp với kích thước màn hình của điện thoại đó.

 

Khả năng tự động nhận diện - hiển thị trên điện thoại và thiết bị di động sẽ giúp cho việc tiếp cận thông tin hướng nghiệp - tuyển sinh dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và có thể truy cập ở các vùng xa xôi, hẻo lánh. Với mạng phủ sóng viễn thông như hiện nay, cũng không quá hiếm các điện thoại có thể truy cập web tại các vùng xa xôi, việc truy cập web huongnghiepviet từ điện thoại sẽ là giải pháp thay thế phù hợp cho những bạn không có điều kiện tiếp cận máy vi tính có nối internet.

Yêu cầu tối thiểu của điện thoại để có thể truy cập web: kích hoạt GPRS, và có chức năng truy cập web.


Với điện thoại NOKIA: website hiển thị tốt trên trình duyệt OPERA, tốt nhất bạn nên tải và cài đặt phần mềm OPERA phiên bản mới nhất tại m.opera.com , hệ thống tự động nhận diện và gợi ý phiên bản phần mềm cho bạn.

Nguyễn Dũng