QUYÊN GÓP - ỦNG HỘ kinh phí phát triển Hướng nghiệp Việt 2013

QUYÊN GÓP - ỦNG HỘ kinh phí phát triển Hướng nghiệp Việt 2013

Mỗi năm có hơn 1 triệu học sinh bước vào đời mà không biết gì về nghề nghiệp tương lai, không biết tìm nơi nào phù hợp để học (nhà nghèo học ở đâu, học không giỏi có thể học ở đâu, rớt tốt nghiệp rồi biết học hay đi làm gì...). Họ khủng hoảng về con đường tương lai và rất cần được tư vấn, chỉ ra cho họ con đường phù hợp nhất cho họ đi. Biết tìm nơi nào để được định hướng và hỗ trợ đây?

 Hàng trăm ngàn học sinh phải nghỉ học trước lớp 12 sẽ làm gì, học gì? Hàng chục ngàn thanh niên tàn tật có thể làm gì? Và hàng triệu thanh niên lao động nghèo có thể làm gì để thay đổi cuộc sống? Nơi nào giúp thanh niên nghèo định hướng và tìm cơ hội nghề nghiệp vào đời.

Chúng tôi rất trăn trở và đã bắt tay thực hiện các công việc cần thiết để giải quyết các vấn đề trên, từ đó hình thành chương trình Hướng nghiệp Việt. Hướng nghiệp Việt hướng tới tổ chức các hoạt động hướng nghiệp một cách hiệu quả, sâu rộng, bền vững – lâu dài, tác động vào gốc rễ vấn đề. Do vậy, khối lượng công việc cần thực hiện Hướng nghiệp Việt là rất lớn, đòi hỏi huy động một nguồn lực con người và tài chính không nhỏ. 

Thời gian qua Hướng nghiệp Việt đã giải quyết được rất nhiều công việc mang tính nền tảng, then chốt cho các hoạt động hướng nghiệp, trang bị chuyên môn, định hướng để giải quyết tốt các vấn đề trên. Những người thực hiện luôn tâm huyết và cam kết gắn bó lâu dài để phát triển Hướng nghiệp Việt. 

Hiện tại nguồn kinh phí hoạt động đều huy động từ ban điều hành Hướng nghiệp Việt và những người bạn tâm huyết cho công tác hướng nghiệp, do vậy, chúng tôi rất khó khăn về kinh phí để tổ chức các hoạt động.

Hướng nghiệp Việt kêu gọi các cá nhân, nhà hảo tâm hảo tâm ủng hộ kinh phí hỗ trợ Hướng nghiệp Việt triển khai phát triển các hoạt động hướng nghiệp. Ủng hộ kinh phí là đã chung sức cùng chúng tôi thực hiện chương trình đầy ý nghĩa, đầy tính nhân văn này. 

 

 Người chịu trách nhiệm huy động Nguyễn Tiến Dũng (ĐT: 0902.88.38.07, Email: [email protected]).

Tài khoản nhận tài trợ:
Ngân hàng: Vietcombank (chi nhánh Thủ Đức, tp.Hồ Chí Minh)
Tên chủ tài khoản: Nguyễn Tiến Dũng
Số tài khoản: 038 100 235 6029

Liên hệ tài trợ
Mr. Nguyễn Tiến Dũng
DĐ: 002.88.38.07
Email: [email protected]

Chân thành cám ơn!