Các ngành Tuyển sinh Hệ đại học chính quy Trường Đại học kiến trúc Hà Nội - KTA

thông tin tuyển sinh của năm 2019

Điều kiện dự tuyển: Tốt nghiệp THPT

Mã trường KTA

Thông tin thêm

2.1. Đối tượng tuyển sinh:
- Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học;
Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định.
- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hóa học, là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học: Hiệu trưởng Nhà trường xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khỏe.
- Quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định, nếu được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trở lên cho phép, thì được dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển phải nhập học ngay năm 2019, không được bảo lưu sang năm học sau.
- Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành năng khiếu có tổ hợp thi/xét tuyển V00 (Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Kiến trúc cảnh quan, Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc) hoặc các ngành năng khiếu có tổ hợp thi/xét tuyển H00 (Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Điêu khắc) phải tham dự kỳ thi năng khiếu năm 2019 do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức.

 

2.2. Phạm vi tuyển sinh:
- Tuyển sinh trong cả nước.
 

2.3. Phương thức tuyển sinh:
Kết hợp thi tuyển và xét tuyển;
Ghi chú:
- Kết hợp xét tuyển bằng kết quả các môn thi văn hóa (Toán, Vật lý và Ngữ văn) trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và môn thi năng khiếu (Vẽ mỹ thuật, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu) đối các ngành năng khiếu có tổ hợp thi/xét tuyển V00, H00 (có mã xét tuyển từ KTA01 đến KTA04).
- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đối với các ngành kỹ thuật, kinh tế, công nghệ thông tin... có tổ hợp thi/xét tuyển là A00, A01, B00, D01.
- Nhà trường có sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ (tiếng Anh) để xét tuyển; có xét tuyển với kết quả điểm các môn thi được bảo lưu trong kỳ thi THPT quốc gia.

 
DANH SÁCH CÁC NGÀNH TUYỂN SINH
Kiến trúc - Quy hoạch vùng và đô thị KTA01 500 Toán, Vật lý, Vẽ mỹ thuật Năng khiếu 1
Kiến trúc cảnh quan - Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc KTA02 100 Toán, Vật lý, Vẽ mỹ thuật Năng khiếu 1
Thiết kế đồ họa - Thiết kế thời trang KTA03 220 Ngữ văn, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu
Thiết kế nội thất - Điêu khắc KTA04 230 Ngữ văn, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu
Kỹ thuật xây dựng 7580201 350 Toán, Vật lí, Hóa học Toán, Vật lí, Tiếng Anh
Xây dựng công trình ngầm đô thị 7580201_1 50 Toán, Vật lí, Hóa học Toán, Vật lí, Tiếng Anh
Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng 7510105 50 Toán, Vật lí, Hóa học Toán, Vật lí, Tiếng Anh Toán, Hóa học, Sinh học
Quản lý xây dựng 7580302 150 Toán, Vật lí, Hóa học Toán, Vật lí, Tiếng Anh Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
Kinh tế xây dựng 7580301 150 Toán, Vật lí, Hóa học Toán, Vật lí, Tiếng Anh
Kỹ thuật cấp thoát nước - Kỹ thuật môi trường đô thị KTA10 100 Toán, Vật lí, Hóa học Toán, Vật lí, Tiếng Anh Toán, Hóa học, Sinh học
Kỹ thuật hạ tầng đô thị - Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông KTA11 130 Toán, Vật lí, Hóa học Toán, Vật lí, Tiếng Anh Toán, Hóa học, Sinh học
Công nghệ thông tin 7480201 150 Toán, Vật lí, Hóa học Toán, Vật lí, Tiếng Anh
 

Nguồn tin THAM CHIẾU