Ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha

. Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu đào tạo ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha là đào tạo cho xã hội những Cử nhân có kiến thức cơ bản về khoa học nhân văn, ngôn ngữ học (tiếng Tây Ban Nha), văn học Tây Ban Nha cũng như của các nước nói tiếng Tây Ban Nha; kiến thức cơ bản về chính trị, xã hội, kinh tế, văn hoá… của các nước nói tiếng Tây Ban Nha; kiến thức liên ngành đủ rộng để làm việc được trong nhiều môi trường, vị trí, lĩnh vực nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội đối với những ngành nghề cần sử dụng tiếng Tây Ban Nha (ngoại giao, dịch thuật, truyền thông, kinh tế, ngoại thương,...). Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có khả năng tự học và tự nghiên cứu để thực hiện việc học tập suốt đời, không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao và không ngừng biến đổi của thị trường lao động tại Việt Nam.


Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp:

Cử nhân ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha sau khi tốt nghiệp có khả năng đảm nhiệm các vị trí việc làm trong ngành giáo dục và các ngành liên quan phù hợp với chuyên ngành đã được đào tạo. Cụ thể như sau: Nghiên cứu, giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, viện/trung tâm nghiên cứu, trung tâm ngoại ngữ, những cơ quan đào tạo về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha và các nước nói tiếng Tây Ban Nha.
Biên/ phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha tại các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế/ phi chính phủ, các tổ chức hữu nghị, các công ty dịch thuật, các nhà xuất bản và các cơ quan thông tấn.

Các vị trí nhân sự yêu cầu sử dụng tiếng Tây Ban Nha tại các công ty du lịch/ lữ hành, kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

Các vị trí nhân sự yêu cầu sử dụng tiếng Tây Ban Nha tại các công ty, tập đoàn kinh doanh thương mại.

 

THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC VỀ Ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha

Nội dung do bạn đọc đóng góp cho Ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha

Chưa có nội dung nào do bạn đọc đóng góp cho ngành nghề này.

Video clip liên quan Ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha

Chưa có thêm video nào cho ngành nghề này

Các trường có đào tạo Ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha

Full Tuyển sinh
ĐẠI HỌC
Ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha
  • Trường Đại học Hà Nội - NHF (Hệ Đại học) ( tin 2019 )
    Ngôn ngữ Tây Ban Nha 7220206 75   Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh Tiếng Anh              
  • Trường đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn (ĐHQG TP.HCM) - QSX (Hệ Đại học) ( tin 2019 )
    Ngôn ngữ Tây Ban Nha72202063317Ngữ văn, Toán, Tiếng AnhTiếng AnhNgữ văn, Toán, Tiếng PhápTiếng PhápNgữ văn, Toán, Tiếng ĐứcTiếng Đức